Main Page

Sunday, December 5, 2010

My Fishing 5-Dec-2010



Từ trái sang phải:
4 Guard fish (cá lìm kìm), 4 mackerel Fish (cá nục), 1.5Kg Snaper (cá hồng) and 1Kg Flathead (cá chai)




Ingredients:
1 nhánh tỏi, 1 miếng gừng bằng ngon chân cái, 1 củ hành, 1 cành rosemary leaves, hai hộp Diced tomatoes, 50ml Olive oil, bột ngọt, muối, 1 muỗng nước mắm 5- 7 con cá Nục còn tươi.

How to cook mackerel fish ( cá Nục )
1) Rosemary leaves, 1 Củ hành, gừng cắt ra nhỏ trộn chung với nhau .
 
2) Một nhánh tỏi băm nhỏ , bỏ vào chảo olive oil nóng, không nên chiên tỏi vàng

3) Bỏ  cá Nục vào chảo khoảng 1 phút sau lật cá sang mặt khác và chiên thêm 1 phút nữa

4) Rosemary leaves, hành, gừng rắc lên cá đang chiên, đợi thêm 1 phút nữa .

5) Bỏ 1/2 muồng muối, 1/2 muồng cà phê bột ngọt, và 2 muỗng nước mắm vào, tiếp tục chiên cá thêm 1 phút nữa

6) Bỏ hai hộp Diced Tomatoes (Italian product) vào nồi, đậy nắp lại chờ cho sôi và giảm lửa xuống để simmering khoảng 20 phút

7) Ăn chung với cơm, chơi một ly rượu Red wine ... Thiên đàng hạ giới, ngon tuyệt vời




No comments:

Post a Comment

Xin chọn "Anonymous" để khỏi register, nhưng quý vị nên cho biết bí danh để phân biệt người này với người khác.

About Me

My photo
Nếu tôi có thể làm điều gì thúc đẩy dân chủ cho Việt Nam trong khả năng của mình, dù rằng điều bé nhỏ nhất tôi cũng rất hãnh diện và sẽ không bỏ qua.